Tuần lễ nói tiếng Việt – Semaine Vietnamienne

Loading Map....

Date(s): Apr. 26, 2019 - May. 03, 2019
Language: Vietnamien

Location
Hameau Nouveau- Village des Pruniers


Từ 26.04.2019 đến 03.05 2019 – 26 avril, 2019 – 3 mai, 2019

Địa điểm: Chùa Từ Nghiêm – Xóm Mới – Location: Hameau Nouveau

Trong khoá tu mùa xuân năm nay, tăng thân Làng Mai tại Xóm Mới rất vui được đón đồng bào về tham dự một tuần lễ nói tiếng Việt.

Trong khoá tu mùa xuân năm nay, tăng thân Làng Mai tại Xóm Mới rất vui được đón đồng bào về tham dự một tuần lễ nói tiếng Việt.

Về đây, quý thân hữu có cơ hội cùng tu tập với tăng thân và làm mới chính mình trong không khí tươi mát của đất trời trong mùa tuôn dậy. Các bạn sẽ được trở về và tiếp xúc với một nếp sống giản dị và bình an, thực tập thiền toạ, thiền hành, ăn cơm yên lặng nuôi dưỡng và trị liệu cho chính bản thân, cho gia đình, và cho xã hội. Các bạn cũng sẽ được nghe pháp thoại, được dự pháp đàm, và học cách làm mới lại thân tâm và kết nối truyền thông với chính mình và với người thân. Xin mời các bạn đến tham dự trọn một tuần.

Ngày thứ Năm và Chủ nhật, các bạn sẽ được tham dự trọn một ngày quán niệm ở một trong hai xóm Thượng hoặc xóm Hạ với tứ chúng Làng Mai.

Ngày đón và tiễn khách là ngày thứ Sáu. Đó là ngày duy nhất mà quý sư cô có thể bố trí xe đón và đưa các bạn từ Làng Mai đến ga Sainte Foy La Grande và ngược lại.

Vì chỗ ở có hạn, gia đình có trẻ em dưới 18 tuổi xin vui lòng liên lạc với văn phòng ghi danh qua email: nh-office@plumvillage.org để được hướng dẫn
trực tiếp

Xin lưu ý: trong tuần lễ này không có chương trình dành cho trẻ em.

Ghi danh – Inscription

Xin các bạn bấm vào kết nối này và xin đọc kỹ hướng dẫn dưới đây để ghi danh dễ dàng và thành công:

  • Sau khi chọn loại giường thích hợp, bạn bấm vào “Reserve” để bắt đầu làm ghi danh.
  • Sau khi điền các chi tiết, xin nhớ bấm “Làm sự đặt chỗ”
  • Sau đó bấm “Nhấn vào đây để hoàn thành quá trình đăng ký” nếu bạn đăng ký chỉ cho một người.
  • Nếu bạn đăng ký cho người thứ hai, thì không nhấn vào để hoàn thành quá trình đăng ký, mà lại bấm vào “Reserve” để tiếp tục điền tên cho người thứ hai, vv…
  • Xin liên lạc với nh-office@plumvillage.org nếu bạn gặp trở ngại hay có thắc mắc trong việc ghi danh.

Just a simple monk!